User Profile

ruben nedved

Bio Statement

Cách chọn kiểu dáng bàn ăn phù hợp phong thủy nhà ở nhất

Nói đến bữa ăn, bàn ăn thực tế là đồ nội thất gia đình dường như không thể thiếu được. Các thầy phong thủy cho rằng, bàn ăn tối kỵ tứ bề có góc. Bàn hình chữ nhật kiểu Tây phương không thích hợp dùng làm bàn ăn, nhất là bàn hình chữ nhật 4 góc là góc nhọn thì càng không thích hợp. Nếu nhất định phải dùng bàn hình chữ nhật, thì nên chọn bàn có 4 góc tù, như vậy mới phù hợp với lý lẽ và xu cát tỵ hung.

Bạn có thể tham khảo những trường hợp cụ thể sau: Web nha dat - Cho tot bat dong san, website bat dong san uy tin hang dau

Bàn hình tròn sử dụng trong gia đình là thích hợp nhất, vì nó có ý nghĩa đem lại sự hòa hợp êm ấm. Hơn nữa, nó tượng trưng cho sự hòa đồng không phân biệt đẳng cấp. Mọi người trong gia đình dễ hòa hợp và giao lưu với nhau hơn.


Cách chọn kiểu dáng bàn ăn phù hợp phong thủy nhà ở nhất

Bàn hình chữ nhật được sử dụng phổ biến trong gia đình vì nó chiếm ít diện tích. Tuy nhiên, việc sử dụng bàn ăn hình chữ nhật trong gia đình rất dễ xảy ra hiện tượng phân biệt chủ tớ, cũng có nghĩa là địa vị của người chủ trong gia đình nổi bật và rõ rệt. Về phương diện giao lưu tình cảm cũng rất dễ xuất hiện tình trạng chỉ đạo và mệnh lệnh.

Bàn hình vuông rất ít người sử dụng, có chăng cũng chỉ là sử dụng kết hợp với một chức năng nào khác. Gia đình sử dụng bàn ăn hình vuông, các thành viên trong gia đình rất dễ nảy sinh sự xung đột, đối chọi nhau. Hơn nữa, bàn ăn hình vuông chỉ có thể ngồi 4 người, như vậy sẽ gây cảm giác quạnh quẽ và cô quả.

Theo: Nhà đất 24h Bàn ăn hình ô van rất dễ xảy ra tình trạng các thành viên trong gia đình phân chia bè phái đối lập nhau, do đó tối kỵ sử dụng bàn ăn dạng này, nhất là đối với những đại gia đình.


Cách chọn kiểu dáng bàn ăn phù hợp phong thủy nhà ở nhất

Bàn ăn hình đa giác hoặc hình bất quy tắc chỉ được sử dụng trong một số căn nhà có diện tích đặc biệt, cũng có thể nói là dễ xảy ra những việc lấp lửng không rõ ràng các thành viên trong gia đình, các thành viên trong gia đình cũng sẽ tụ tán bất định và không đoàn kết, thậm chí dễ có tình trạng tâm thần phân liệt.

Trên đây là ý nghĩa những hình dáng bàn ăn theo phong thủy để bạn tham khảo. Xem thêm các tin tức phong thủy nhà ở thiết thực khác để có thể áp dụng vào đời sống, tăng cường vận may, tài lộc, sức khỏe và hạnh phúc tại Rao vặt bất động sản ancu.me.