User Profile

RichardVHarmon1 RichardVHarmon1 RichardVHarmon1

Bio Statement

LAPTOP MỎNG NHẸ TỐT NHẤT 2019

Điểm nổi bật của một chiếc máy tính xách tay là có thể mang đi bên mình khắp mọi nơi. Laptop càng nhẹ thì càng thuận tiện cho người các bạn việc di chuyển. Nếu như các bạn đang tìm kiếm một chiếc máy tính cũ uy tín giá rẻ đà nẵng mỏng nhẹ thì đây là danh sách cần tham khảo.

Danh sách này được bao gồm những notebook, laptop 2 trong 1 và ultrabook được chia theo kích cỡ màn hình, mục đích sử dụng, v.v… chắc hẳn các bạn sẽ tìm được cho mình một chiếc máy tính xách tay ưng ý.

Laptop HP Stream 11

CPU : Intel Celeron N4000
RAM 4GB
Dung lượng: eMMC 32GB
Màn hình: HD 11,6 inch (1366 x 768 pixel)
Cổng: 2 cổng USB 2.0, 1 cổng HDMI
Trọng lượng: 1,16 kg
Hệ điều hành: Windows 10 S
Ưu điểm: Tuổi thọ sử dụng pin trung bình cao

Nhược điểm: m lượng của loa nhỏ khi các bạn nghe đa phương tiện

Nhiều năm sau lần đầu khi ra mắt, chiếc HP Stream 11 vẫn là một trong các netbook tốt nhất. Phiên bản 2018 của chiếc máy đã cải thiện khả năng đa tác vụ hơn so với những phiên bản trước bằng cách sử dụng bộ nhớ RAM 4GB tuy nhiên vẫn không mang lại một hiệu suất tốt cho lắm. Nhưng tuổi thọ sử dụng pin của nó đã được cải thiện hơn rất là nhiều và được tích hợp sẵn về hệ điều hành Windows.

Thích hợp cho những người dùng đã có máy tính để bàn hoặc là máy tính chính và muốn mua thêm một chiếc máy tính giá rẻ và đáng tin cậy để có thể sử dụng ở mọi lúc mọi nơi.

Microsoft Surface Pro

CPU : Intel Core i5 thế hệ thứ 7
RAM 8GB
Ổ cứng: SSD 128GB
Màn hình cảm ứng: Không
Màn hình: Full HD 13,3 inch (1920 × 1080 pixel)
Cổng: 1 cổng USB 3.0, 1 đầu đọc thẻ Micro SD
Trọng lượng: 1,09 kg (trong đó máy tính bảng nặng 0,8 kg và bàn phím Type Cover nặng 0,29)
Hệ điều hành: Windows 10
Ưu điểm: Laptop 2 trong 1 tốt nhất ở hiện nay
Nhược điểm: Tuổi thọ pin không cao vaf không có cổng USB-C

Microsoft Surface Pro là chiếc máy tính bảng khá tuyệt vời và khi sử dụng cùng với bàn phím Type Cover nó sẽ trở thành một chiếc laptop thích hợp cho hầu hết người sử dụng. Tuy nhiên, tuổi thọ pin của nó sẽ không cao như những laptop cu da nang truyền thống khác như chiếc Dell XPS 13.

Microsoft Surface Pro thích hợp chonhững người dùng muốn sở hữu chiếc laptop 2 trong 1, để chạy hệ điều hành Windows, phù hợp cho những người dùng làm các công việc liên quan tới thiết kế.

Apple MacBook

CPU : Intel Core m3 thế hệ thứ 7
RAM 8GB
Ổ cứng: SSD 256GB
Màn hình cảm ứng: Không
Màn hình: Retina 12 inch (2300 × 1440 pixel)
Cổng: 1 cổng USB 3.0
Trọng lượng: 0,92 kg
Hệ điều hành: macOS

Ưu điểm: Máy tính xách tay nhẹ nhất, với màn hình tốt nhất và tuổi thọ pin tuyệt vời

Nhược điểm: Chỉ có duy nhất một cổng USB-C duy nhất

Apple MacBook này là chiếc máy tính laptop nhẹ nhất mà hãng đã từng sản xuất và với tuổi thọ pin tuyệt vời. Vấn đề lớn nhất của nó đó là thiếu cổng, thực tế, chiếc MacBook này chỉ có duy nhất một cổng USB-C để sạc pin. Tuy nhiên để có được một sự linh hoạt các bạn cần hy sinh thứ gì đó.

Chiếc laptop này thích hợp cho những người dùng muốn sở hữu chiếc MacBook nhẹ nhất, mà không cần bận tâm tới MacBook Air hoặc là MacBook Pro nữa.

Dell XPS 13 9370

CPU : Intel Core i5 8250u
RAM 8GB
Ổ cứng: SSD 128GB
Màn hình cảm ứng: Không
Màn hình: Full HD 13,3 inch (1920 × 1080 pixel)
Cổng: 1 cổng USB-C, 2 cổng Thunderbolt 3 hoặc là USB-C, 1 đầu đọc thẻ Micro SD
Trọng lượng: 1,25 kg
Hệ điều hành: Windows 10 Pro
Ưu điểm: Laptop mỏng và nhẹ nhất ở trong dòng sản phẩm của nó
Nhược điểm: Vị trí máy ảnh không được thuận tiện.

Dell XPS 13 giành vị trí chiến thắng ở trong cuộc đua laptop Windows tốt nhất hàng năm. Model 2018 của chiếc máy được gọi là XPS 13 937 có một số thay đổi khiến nên nó nhẹ hơn trước. Dell đã thay thế những cổng cũ như cổng USB kích thước đầy đủ chỉ bằng cổng USB Type-C và cổng Thunderbolt mới. Ngoài ra, pin của nó cũng không được nhỏ hơn trước, nhưng các bạn không cần phải lo lắng, nó vẫn tốt hơn hầu hết những ultrabook khác và các bạn có thể sạc máy tính laptop bằng pin sạc dự phòng Power Bank.

Vị trí của webcam ở dưới cùng màn hình sẽ hơi bất tiện với người dùng nhưng lại so với chất lượng màn hình, cùng với tuổi thọ pin cao, tính di động và giá cả thì các bạn có thể bỏ qua một sự bất tiện này để sở hữu chiếc laptop hệ điều hành Windows tốt nhất này.

Dell XPS 13 là ultrabook tốt nhất và nó dành cho những người không cần sử dụng cổng USB cũ, mặc dù chiếc Dell cũng có USB-C to USB-A dongle ở trong gói.

Asus Zenbook 14 UX430UN

CPU : Intel Core i7 8550u
RAM 16GB
Ổ cứng: SSD 512GB
Màn hình cảm ứng: Không
Màn hình: Full HD 14 inch (1920 × 1080 pixel)
Cổng: 2 cổng USB 3.0, 1 cổng USB-C, 1 cổng Mini HDMI, 1 đầu đọc thẻ SD
Trọng lượng: 1,3 kg
Hệ điều hành: Windows 10

Ưu điểm: Màn hình 14 inch ở trong khung máy 13 inch
Nhược điểm: Các vấn đề về Touchpad và bàn phím

Thông số kỹ thuật của chiếc máy tính laptop Zenbook 14 UX430UN thật là tuyệt vời hơn khi so với giá của nó, đặc biệt là card màn hình rời để chơi game. Các kỹ sư Asus còn tạo một viền bezel mỏng để cho kích thước tổng thể của nó là 13 inch ở trong khi màn hình vẫn 14 inch.

Những người đã sử dụng chiếc máy tính Asus Zenbook 14 UX430UN đã phàn nàn về bàn phím và Touchpad của nó hơi cứng, nhưng các bạn hoàn toàn có thể quen với nó sau khi một tháng sử dụng. Họ cũng phàn nàn về mức độ sáng màn hình không tốt như những laptop cùng giá.

Xem thêm: https://refind.com/laptopcudanang133135/

Nếu như các bạn đang tìm kiếm một chiếc ultrabook với kích cỡ 14 inch có phần cứng tốt, hãy thử ngay chiếc Zenbook 14 UX430UN vì các bạn sẽ không tìm thấy chiếc một laptop nào rẻ và nhẹ hơn nó.

Với những gì Techcare đã chia sẻ phía trên thì chắc hẳn các bạn đã có cho một sự lựa chọn ưng ý.