User Profile

Mr Nguyen tien dat

Bio Statement

 

một. Rà soát gấu bông của bạn để xem chúng mang phải là nhãn chỉ dẫn giặt không. 1 Số gấu tổng hợp thực sự với thể được giặt bằng máy theo chu kỳ nhẹ nhõm nhất. Không giặt có quần áo hoặc vật dụng màu khác. Sử dụng túi lưới để đặt con gấu vào là 1 ý tưởng không tồi. Tôi sẽ ko sử dụng phổ biến chất tẩy rửa giả dụ mang nhưng có nhẽ một tí nước xả vải sẽ là một điểm thu hút tuyệt vời. Cho phép nó khô ko khí. Ko cho vào máy sấy hoặc bằng máy sấy tóc. Giặt máy chẳng hề là thứ sẽ được khuyến nghị cho đồ cổ hoặc các chiếc áo phông cũ hoặc dễ tan vỡ. Hãy nhớ rằng các con gấu nói chuyện hoặc tạo ra âm thanh mang thể có 1 trang bị bên trong chúng sở hữu thể bị hỏng nếu rửa máy.

Doremon

Xem thêm những loại gấu bông tại: https://refind.com/link/38534981

2. Hãy để tôi nhắc rằng đối mang những bước tiếp theo, "kiên nhẫn" là điều bắt buộc. Đối sở hữu một con gấu bông đích thực bẩn, bản năng của con người là lấy 1 chất khiến sạch mạnh mẽ và cho nó vào một bình gạnh và phun và chà sạch chiếc quái ấy ra khỏi nó. Mặc dầu điều này mang thể nhận được một số kết quả tốt một số lần, nó cũng sở hữu thể làm cho hỏng 1 số loại vải bằng cách đổi thay màu sắc, kết cấu và hình dáng tổng thể của gấu bông.

3. Đối với nhiều chú gấu bông không thể giặt bằng máy, Chất liệu của một chú gấu bông cũ đích thực ko khác rộng rãi so với sự coi sóc mà bạn dành cho một miếng vải bọc hoặc tấm thảm cổ. Chải nhẹ nhàng bằng bàn chải mềm để nới lỏng bụi và đất đặc biệt. Cẩn thận hút bụi bằng cách đặt vải phô mai hoặc dùng nylon trên đầu chân ko của phương tiện chân ko của bạn để loại bỏ đất lỏng lẻo.

4. Sử dụng 1 miếng vải ẩm sạch (chỉ với nước ấm - không sở hữu xà phòng vì xà phòng với xu hướng để lại dư lượng với thể gây ra hiện tượng thấm lại nhanh chóng) lau sạch lông gấu bông. Bạn sẽ ngạc nhiên về số lượng đất với thể được mẫu bỏ chỉ bằng cách quét sạch con gấu. Điều này sẽ giúp khôi phục 1 số độ bóng và làm cho sáng màu như lúc nó mới hơn.

5. Nếu như gấu bông bị bẩn nguy hiểm, bạn với thể phải lặp lại quá trình này 2-3 lần để lấy càng phổ quát đất càng rẻ. Đừng ngâm gấu bông. Giả dụ bạn phải, cho phép nó khô ko khí sau ấy lặp lại quá trình.

6. Bước tiếp theo là cho phép gấu bông phơi khô. Thấp nhất là chải nhẹ lông gấu bông trước khi khô, để phần đông những giấc ngủ đều nằm cộng 1 hướng (thường là nằm xuống). Giả dụ bạn để nó khô trước khi chải, nó có thể đổi thay kết cấu và ngoại hình và bạn sở hữu thể ko lấy lại được sau lúc khô.

7. Thỉnh thoảng một chút tu tạo với thể cần phải có.

8. Đừng quên ủ ấp họ ít nhất 1 lần 1 ngày.

9. Hãy kiên cố cho phép càng rộng rãi trẻ em càng hâm mộ và mang thể bế chúng. Gấu Teddy yêu trẻ con.

10. Đối sở hữu những con gấu bông không được tiêu dùng phổ thông và có thể ngồi trên kệ trong một thời kì dài, bạn với thể mua một mẫu hộp để đặt chúng vào hoặc bạn với thể sử dụng một túi khóa zip to trong suốt hoặc túi đông lạnh và trượt qua đầu và thân thể của gấu. Điều này cho phép bạn vẫn nhìn thấy con gấu nhưng sẽ giúp giữ bụi và bụi bẩn để chúng bị bẩn.

Click ngay: https://mix.com/!YNUeZRPt

Doremon

hy vọng rằng 1 số lời khuyên này đã giúp bạn chăm nom gấu bông của bạn. Hãy nhớ rằng gấu bông càng già và càng cổ thì càng cần phải cẩn trọng và kỹ lưỡng hơn.

Địa điểm bán gấu bông doremon ?? / Những điều bạn cần biết khi sắm gấu bông