User Profile

Mr bantho lon ton

Bio Statement

giai đoạn phân phối gấu Teddy được tư nhân hóa của bạn ko đơn giản và là sự hài hòa giữa công tác của chúng tôi và đầu vào của bạn; trước nhất chúng ta mang vải gấu Teddy Supersoft mới - một trong những chất liệu vải gấu Teddy rẻ nhất hiện  - được nhuộm theo màu Pantone được chọn đặc thù của chúng tôi.

Xem thêm : Gấu bông Baymax | Món quà kute sẽ "hớp hồn" bạn ngay cái nhìn đầu tiên

Vải sau đó được cắt theo những chiếc gấu Teddy độc quyền của chúng tôi và mắt khóa an toàn được chèn vào (tất cả các chú gấu Teddy của chúng tôi đều được cung ứng theo tiêu chuẩn an toàn châu Âu). Sau đấy, chúng tôi thêm nhồi vào gấu Teddy - hỗn tạp kapok và đậu giòn - để tặng món quà gấu Teddy của bạn mềm mại đặc thù lúc chạm vào, cảm giác âu yếm. phần nhiều điều này được thực hành để đảm bảo rằng món quà gấu Teddy của bạn được người nhận yêu thích và vượt bậc so  các chú gấu Teddy được tư nhân hóa khác trên thị phần.


Mỗi chú gấu Teddy của chúng tôi đều  1 mẫu mũ trùm đầu đặc thù góp phần tạo nên tính phương pháp riêng của từng chú gấu Teddy. các cái áo trùm đầu của những chú gấu Teddy này được dệt kim tùy chỉnh bằng vải mịn - để cho phép chúng mang được thêu chất lượng cao - và được lắp ráp hoàn chỉnh  cổ dây rút túi kangaroo thực thụ và nhãn BearWear được khâu trên tay áo; phần nhiều điều này được thực hiện sở hữu sự để ý đặc trưng và chú ý tới từng chi tiết để đảm bảo rằng Quà tặng gấu Teddy của bạn  chất lượng cao nhất mang thể.

Click ngay : https://gab.com/ngoinhagaubong9x/posts/102392131572112769

ngày nay đây là nơi bạn tới, vì chính đầu vào của bạn sẽ làm Quà tặng gấu Teddy trở nên đặc thùtrước nhất, bạn chọn màu sắc của gấu Teddy và chọn 1 cái mũ trùm đầu để đi trên gấu Teddy. Sau đó là giao thông cá nhân; bạn quyết định văn bản đi trên đỉnh mũ trùm đầu của gấu Teddy; chọn 1 trái tim, ngôi sao và thậm chí là các nụ hôn để thêm vào áo xống của gấu Teddy. Điều này cho phép bạn thực sự diễn tả bản thân 1 phương pháp  ý nghĩa và chân thànhrốt cuộcđấy là đầu vào của bạn dẫn tới dòng nhìn độc đáo, rốt cuộc của chú gấu Teddy!

cùng nhau chúng ta  thể tạo ra một món quà gấu Teddy đẹp, tư nhân. Bạn ko chỉ được quyết định tin nhắn tư nhân hóa của gấu Teddy, mà bước tiếp theo cũng mời bạn tư nhân hóa thiệp chúc mừng của gấu Teddy ở cả mặt trước và mặt trong. khi chúng tôi nhận được chỉ dẫn của bạn, chúng tôi nhập thông tin tư nhân hóa cho áo xống của gấu Teddy vào 1 chương trình phần mềm thêu chuyển đổi tin nhắn của bạn thành một tệp khâu. quần áo gấu Teddy tí xíu được đóng sườn và bề ngoài xuất ra máy thêu, nơi mang dấu tích để đảm bảo vị trí tuyệt vời của bề ngoài bạn đã chọn trên áo xống của gấu Teddy. số đông điều này được thực hành để đảm bảo rằng chú gấu Teddy của bạn trông chính xác, theo thông số công nghệ cá nhân của bạn.

trong khi áo xống gấu Teddy được thêu, chúng tôi in thông điệp cá nhân của bạn trên thiệp chúc mừng của gấu Teddy và in hộ chiếu của gấu Teddy. Tiếp theo gấu Teddy được cá nhân hóa, thiệp chúc mừng tùy chỉnh và hộ chiếu gấu Teddy đều được đặt trong hộp quà tặng và gấu Teddy được gửi tới cho bạn. gần như điều này được thực hiện mang sự quan tâm to nhất để đảm bảo rằng chú gấu Teddy của bạn đến trong hiện trạng lý tưởngtất cả các điểm nhấn đặc biệt này, hài hòa sở hữu đầu vào của bạn, thực thụ làm cho gấu Teddy của chúng tôi chẳng thể so sánh được - gấu Teddy của bạn sẽ trở nên 1 tỉ dụ điển hình cho thời trang của bạn, và chắc chắn sẽ trở thành 1 món quà đáng yêu và đáng nhớ.

Kết quả chung cuộc của sự hợp tác này là một món quà gấu Teddy hoàn toàn độc đáo - bởi vì gấu Teddy của bạn được cung ứng theo tham số công nghệ chuẩn xác của bạn, chẳng thể mua thấy 1 chú gấu Teddy khác giống như nó trên toàn cầu - khiến cho quà tặng tuyệt vời cho người nhà yêu , bạn bè hoặc thành viên gia đình.

Chúng tôi, cùng với những các bạn quan trọng của mình, đã tạo ra hàng chục nghìn Gấu Teddy độc đáo trong khoảng những cửa hàng của chúng tôi và của các bên phân phối gấu Teddy của chúng tôi ở Anh, Tây Ban Nha, Mallorca và Tenerife.

Xin lưu ý rằng đầu vào của bạn khiến Quà tặng gấu Teddy trở thành đặc trưng. Lý do gấu Teddy của bạn rất độc đáo là vì bạn quyết định xem gấu Teddy của bạn trông như thế nào, áo hoodie của gấu Teddy nói gì và thiệp chúc mừng của gấu Teddy nói gì.

Xem thêm : https://mix.com/!NzY0MjVh