User Profile

Profile Image

Thanh Son

Affiliation https://nonbothanhson.com.vn/
Bio Statement

  hồ cá koi sân vườn duyên dáng hoặc 1 bức tượng kỳ quái. Hãy để 1 thợ điện thủy sản xử lý công tác.

Thiết kế hồ cá koi Nhật Bản - Non bộ Thanh Sơn - Tel: 0938 938 585 

Cuộc tranh luận to đang diễn ra về cách tốt nhất để hoàn tất 3 nguyên tắc cơ bản của việc vun đắp hồ cá Koi Tphcm không nghi ngờ gì là trái tim và linh hồn của bất kỳ người ham cá Koi hay người đào ao nghiêm trang nào.

Điều này liên quan tới việc coi sóc, bảo trì, bảo trì và rất nhiều sức khỏe của cá Koi.

Trong thập kỷ qua, cuộc tranh luận về săn sóc cá koi đang diễn ra này đã chỉ ra 1 số công nghệ nghiêm trọng vẫn chưa trở nên thông lệ trong cùng đồng nhà thầu ao!

Chúng tôi cũng với thể chuyển đổi và khôi phục các hồ cá koi đẹp được xử lý hóa học hiện có thành các hồ cá koi tình cờ. Chúng tạo ra 1 môi trường lành mạnh, vững bền cho sân sau của bạn, cùng lúc cũng đẹp như tranh vẽ và thú vị cho các hoạt động tiêu khiển.


Cá và những động vật ao khác : Koi thêm một màu sắc ranh của cam, đen và trắng khi chúng bơi trong ao. Xin lưu ý rằng một số loài chim săn mồi như diệc, cú và đại bàng có thể sà xuống và tóm lấy một con cá koi trong vài giây. Để ngăn chặn chim và động vật hoang dại, ao sở hữu thể được kiểu dáng có các khu vực sâu hơn (2 feet trở lên) ở trọng tâm và các cạnh thẳng đứng sở hữu độ sâu tối thiểu 15 inch. Lưới cũng có thể được tiêu dùng. các chủ nhân và các kiến trúc sư ao có thương hiệu khuyên bạn nên xây dựng 1 cổng vòm hoặc cổng vòm trên 1 chiếc ao để chim chẳng thể nhìn thấy các gì trong ao lúc chúng bay trên đầu.

An toàn : con nhỏ mang thể bị chết đuối chỉ trong một đôi inch nước. xem xét độ tuổi và khả năng tiếp cận của con bạn hoặc bất kỳ người nào mang thể đến thăm sân của bạn và xem xét phong toả.

Mã địa phương : Giống như rộng rãi Công trình ngoài trời, hãy rà soát với phòng ban kế hoạch địa phương của bạn để đảm bảo bạn tuân thủ mã vun đắp. Chúng có thể thay đổi từ độ sâu ao tối đa tới hàng rào.