Reader Comments

Gấu Brown - quà tặng

by Vu Van Thanh (2019-10-16)


Điều gì khiến cho 1 con gấu nhồi bông khổng lồ đặc thù cho cả con nít và người lớn? Gấu nhồi bông sở hữu thể là người bạn đường lý tưởng lúc trẻ cảm thấy khiếp sợ hoặc lúc cảm thấy cô đơn. Nó cũng mang thể là 1 phần của bộ sưu tập đồ chơi nhồi bông quyến rũ.

1 con gấu bông với thể được làm bằng các mẫu vật liệu khác nhau. 1 số được khiến bằng mohair, một loại vải giống như lụa tới từ những con dê lông dài được dệt thành vải. sở hữu những thứ được khiến cho từ len của alpaca, 1 cái llama. các nguyên liệu mang nhu cầu cao nhất, hiện nay, được làm trong khoảng vật liệu đẳng cấp và tổng hợp khác.

với nhận thức về môi trường, các con gấu làm cho trong khoảng nguyên liệu tái chế đã xuất hiện. những đồ chơi nhồi bông này đang được tùy chỉnh trong khoảng đa số các cái quần áo còn sót lại với thể như áo khoác, mền, túi và các thứ tương tự. Nhờ ấy, bạn mang thể tạo ra một chú gấu đẳng cấp độc đáo mang thể là 1 phần của bộ sưu tập được Tìm hiểu cao.

Richard Steiff của Đức, là một trong các người trước nhất tạo ra chú gấu nhồi bông, sử dụng vật liệu giống như vải nhung. Nó giống như 1 con gấu thực sự mõm dài và đôi mắt nút. 1 người sáng tạo gấu nhồi bông khác, Morris Michtom mũi nhỏ, mắt to và trán to. Đã mang 1 số tranh biện về việc ai đã tạo ra con gấu trước nhất mà chúng ta biết bây giờ. bên cạnh đó, đồ chơi nhồi bông này đã trở nên phổ thông.

Năm 1906, các dịch vụ khác đã làm theo và tạo ra phiên bản gấu mềm của riêng họ. Họ, cũng, thích ứng cộng tên. Điều này đã trở thành một cơn sốt, các người phụ nữ mang gấu của họ đi khắp mọi nơi khi mà các đứa trẻ dường như được chụp ảnh sở hữu các đồ chơi này.

Gấu bông là 1 trong các động vật đồ chơi đẳng cấp mang trị giá lớn trên thị phần. phổ quát nhất trong danh mục này bao gồm Care Bears, Winnie the Pooh và Teddy Ruxpin. mang sự phổ quát của những đồ chơi nhồi bông này, hầu hết bảo tồn gấu Teddy trên thế giới. những lễ hội đầu tiên đã được khai mạc ở Hampshire, Anh năm 1984 và tại Naples, Florida, năm 1990. tương tự tương tự, sở hữu các lễ hội gấu nhồi bông diễn ra ở các nơi khác nhau trên thế giới như Mỹ, Canada, Úc, Đức, Anh và Anh Nhật Bản.

Bản sao to hơn của nó dưới hình dáng 1 con gấu nhồi bông đồ sộ cho phép người ta ôm ấp nó thay cho người mà bạn nhớ. Nó cũng thể là một bờ vai để khóc lúc bạn cảm thấy buồn. 1 chú gấu nhồi bông đồ sộngười bạn đồng hành tuyệt vời của bất kỳ đứa trẻ nào.

Giá gấu brown cũng ko quá cao, tùy vào từng kích cỡ mà mỗi chiếc với một chi phí khác nhau. Bạn hay cân nói lựa chọn sao cho hợp lí nhé!