Reader Comments

10 bước chăm sóc gấu bông của bạn

by Mr Nguyen tien dat (2019-09-11)


 

một. Kiểm tra gấu bông của bạn để xem chúng mang phải là nhãn chỉ dẫn giặt không. 1 Số gấu tổng hợp thực sự mang thể được giặt bằng máy theo chu kỳ nhẹ nhõm nhất. Không giặt sở hữu xống áo hoặc đồ vật màu khác. Sử dụng túi lưới để đặt con gấu vào là một ý tưởng ko tồi. Tôi sẽ không dùng rộng rãi chất gột rửa ví như với nhưng có nhẽ một chút nước xả vải sẽ là một điểm đặc sắc xuất sắc. Cho phép nó khô ko khí. Ko cho vào máy sấy hoặc bằng máy sấy tóc. Giặt máy không phải là thứ sẽ được khuyến nghị cho đồ cổ hoặc các cái áo phông cũ hoặc dễ vỡ vạc. Hãy nhớ rằng những con gấu trò chuyện hoặc tạo ra âm thanh với thể mang một thiết bị bên trong chúng mang thể bị hỏng nếu rửa máy.

Doremon

Xem thêm những dòng gấu bông tại: https://refind.com/link/38534981

2. Hãy để tôi nhắc rằng đối sở hữu những bước tiếp theo, "kiên nhẫn" là điều đề nghị. Đối sở hữu một con gấu bông thực thụ bẩn, bản năng của con người là lấy 1 chất làm cho sạch mạnh mẽ và cho nó vào 1 bình ghé và phun và chà sạch loại quái ấy ra khỏi nó. Mặc dù điều này sở hữu thể nhận được một số kết quả tốt một số lần, nó cũng có thể khiến hỏng một số chất liệu vải bằng cách đổi thay màu sắc, kết cấu và dạng hình khái quát của gấu bông.

3. Đối với phổ thông chú gấu bông không thể giặt sử dụng máy, Chất liệu của một chú gấu bông cũ thực sự ko khác đa dạng so sở hữu sự coi sóc mà bạn dành cho 1 miếng vải bọc hoặc tấm thảm cổ. Chải nhẹ nhõm bằng bàn chải mềm để nới lỏng bụi và đất đặc trưng. Tỷ mỉ hút bụi bằng phương pháp đặt vải phô mai hoặc dùng nylon trên đầu chân không của phương tiện chân không của bạn để loại bỏ đất lỏng lẻo.

4. Sử dụng 1 miếng vải ẩm sạch (chỉ sở hữu nước ấm - ko có xà phòng vì xà phòng mang xu thế để lại dư lượng có thể gây ra hiện tượng thấm lại nhanh chóng) lau sạch lông gấu bông. Bạn sẽ sửng sốt về số lượng đất với thể được cái bỏ chỉ bằng phương pháp quét sạch con gấu. Điều này sẽ giúp khôi phục 1 số độ bóng và khiến cho sáng màu như lúc nó mới hơn.

5. Nếu gấu bông bị bẩn hiểm nguy, bạn mang thể phải lặp lại công đoạn này 2-3 lần để lấy càng phổ biến đất càng rẻ. Đừng ngâm gấu bông. Ví như bạn phải, cho phép nó khô không khí sau đó lặp lại thời kỳ.

6. Bước tiếp theo là cho phép gấu bông phơi khô. Thấp nhất là chải nhẹ lông gấu bông trước khi khô, để gần như những giấc ngủ đều nằm cùng một hướng (thường là nằm xuống). Nếu bạn để nó khô trước khi chải, nó sở hữu thể đổi thay kết cấu và mẫu mã và bạn sở hữu thể ko lấy lại được sau lúc khô.

7. Đôi khi một chút tôn tạo có thể nhu yếu.

8. Đừng quên ôm họ chí ít một lần 1 ngày.

9. Hãy cứng cáp cho phép càng phổ biến con trẻ càng ngưỡng mộ và sở hữu thể bế chúng. Gấu Teddy yêu trẻ em.

10. Đối mang những con gấu bông không được tiêu dùng nhiều và sở hữu thể ngồi trên kệ trong 1 thời kì dài, bạn mang thể mua 1 loại hộp để đặt chúng vào hoặc bạn có thể sử dụng 1 túi khóa zip to trong suốt hoặc túi đông lạnh và trượt qua đầu và thân thể của gấu. Điều này cho phép bạn vẫn nhận ra con gấu nhưng sẽ giúp giữ bụi và bụi bẩn để chúng bị bẩn.

Click ngay: https://mix.com/!YNUeZRPt

Doremon

kỳ vọng rằng 1 số lời khuyên này đã giúp bạn coi sóc gấu bông của bạn. Hãy nhớ rằng gấu bông càng già và càng cổ thì càng cần phải cẩn trọng và chu đáo hơn.

Địa điểm bán gấu bông doremon ?? / Các điều bạn cần biết khi sắm gấu bông