Reader Comments

8 Sexy Ways To Improve Your Sboไทย

by Andrew Brett (2019-07-28)


sapexporttoexcelwithprinttofile11.pngนักข่าวแมนยูกล่าวว่า sboไทย เว็บพนันบอลออนไลน์ที่ได้รับความนิยมสูงสุดในขณะนี้และข่าวที่ว่า
(2 sboไทย ธ. sboไทย ค.58) สำนักข่าวรอยเตอร์สรายงานว่า กระทรวงกลาโหมรัสเซียเปิดเผยว่ามีหลักฐานบ่งชัดว่า นายเรชิป เทย์ยิป แอร์ดวน ประธานาธิบดีตุรกีและครอบครัวของนายแอร์ดวน
รับผลประโยชน์จากการค้าน้ำมันเถื่อนในประเทศซีเรียและอิรักซึ่งถูกยึดครองโดยนักรบกลุ่มไอเอส
การเปิดเผยดังกล่าวเกิดขึ้นหลังจากที่รัฐบาลรัสเซียกับตุรกีทำสงครามน้ำลายใส่กันตั้งแต่เมื่ออาทิตย์ที่ผ่านมาที่เครื่องบินรบตุรกียิงเครื่องบินรบรัสเซียตกใกล้พรมแดนซีเรีย-รัสเซียกลายเป็นเหตุการณ์ร้ายแรงที่สุดระหว่างรัสเซียกับรัฐสมาชิกกลุ่มนาโต้ในรอบครึ่งศตวรรษ
รายงานระบุการกล่าวสรุปของรัสเซียว่ากระทรวงกลาโหมรัสเซียได้แสดงภาพถ่ายดาวเทียมซึ่งแสดงถึงขบวนรถบรรทุกน้ำมันกำลังรับน้ำมันจากแท่นขุดเจาะที่กลุ่มไอเอสควบคุมอยู่ในซีเรียและอิรักและขบวนรถกำลังข้ามพรมแดนไปยังตุรกี
อย่างไรก็ตาม ทางการรัสเซียยังไม่ได้เจาะจงว่าเป็นหลักฐานที่ชี้ชัดว่ามีความเกี่ยวข้องกับแอร์ดวนและครอบครัว ซึ่งข้อกล่าวหานี้ ผู้นำตุรกีได้ปฏิเสธด้วยความฉุนเฉียว
"ตุรกีเป็นประเทศบริโภคหลักที่ใช้น้ำมันที่ถูกขโมยจากเจ้าของที่ชอบธรรมตามรายงานที่ได้รับนั้น ระบุว่า ผู้นำทางการเมืองระดับสูงของประเทศ นายแอร์ดวนและครอบครัวของเขา
มีส่วนเกี่ยวข้องกับธุรกิจผิดกฎหมายนี้" นายอนาโตลี แอนโตนอฟ รองนายกรัฐมนตรีกลาโหมรัสเซียกล่าว และระบุว่า "แม้ดูจะโฉ่งฉ่างเกินไป
แต่เชื่อมั่นว่าเป็นเพียงคนเดียวที่สามารถควบคุมธุรกิจผิดกฎหมายกับผู้ร่วมงานที่ใกล้ชิดที่สุด" นายแอนโทนอฟระบุว่าในบรรดาประเทศตะวันตก
ไม่มีใครตั้งคำถามกับข้อเท็จจริงที่ว่าบุตรชายของผู้นำตุรกีเป็นผู้นำบริษัทพลังงานที่ใหญ่ที่สุด หรือได้รับการแต่งตั้งเป็นรัฐมนตรีพลังงาน
ช่างเป็นธุรกิจครอบครัวที่ยิ่งใหญ่มาก! "รู้ว่าความเห็นแก่ตัวของผู้นำตุรกีนี้ไม่มีขีดจำกัด ดูสิ่งที่พวกเขาทำ พวกเขาไปประเทศของบางคน แล้วขโมยมันออกมาโดยไม่มีความรู้สึกผิดเลย"
นายแอนโทนอฟกล่าว นอกจากนี้ นายแอนโทนอฟยังกล่าวหาว่า เครือข่ายอาชญากรรมแบบเดียวกันนอกจากค้าน้ำมันเถื่อนจากพื้นที่ยึดครองของไอเอสไปยังตุรกีแล้ว ยังมีการสนับสนุนอาวุธ
อุปกรณ์และการฝึกให้กับกลุ่มนักรบด้วย รายงานระบุอีกว่า การทิ้งระเบิดของกองทัพอากาศรัสเซียได้ทำลายพื้นที่สำคัญที่เป็นแหล่งผลิต กลั่นและขายน้ำมันของกลุ่มไอเอส
ขณะที่นายแอร์ดวน ได้ออกมาปฏิเสธเมื่ออาทิตย์ที่ผ่านมา พร้อมกล่าวว่าตุรกีจะจัดหาน้ำมันเฉพาะแหล่งที่ถูกต้องตามกฎหมาย
sboไทย โดยนายแอร์ดวนกล่าวว่ารัฐบาลได้ดำเนินตามขั้นตอนเพื่อยับยั้งการค้าน้ำมันเถื่อนและขอท้าใครก็ตามที่กล่าวว่ารัฐบาลตนร่วมมือกับกลุ่มไอเอสก็ให้มาพิสูจน์ตามที่กล่าวหาด้วย
นอกจากนี้ นายแอร์ดวนยังกล่าวว่า เขาไม่ต้องการให้ความสัมพันธ์กับรัสเซียเลวร้ายลงไปมากกว่านี้